game da penalty world cup 2014

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã lên tiếng về tình huống va chạm với tiền đạo Bruno Henrique của HAGL nhưng Hà Nội FC không bị trọng tài thổi phạt đền.Hà Nội FC thoát penalty trước HAGL

Giữa hiệp 1 trận Hà Nội vs HAGL, Duy Mạnh có pha tranh chấp với Bruno Henrique. Trung vệ số 28 đã giẫm vào chân đối phương.

Tuy nhiên, trọng tài dù ở góc quan sát thuận lợi vẫn không thổi phạt đền cho đội bóng phố Núi. Quyết định này gây ra không ít tranh cãi giữa CĐV 2 đội.

game da penalty world cup 2014

VIDEO: Duy Mạnh nói về pha va chạm gây tranh cãi với tiền đạo HAGL

(Nguồn: Next Media)

game da penalty world cup 2014Sau trận đấu, Duy Mạnh đã lên tiếng về pha va chạm gây tranh cãi với Bruno Henrique. Anh cho biết:

game da penalty world cup 2014

"Trong bóng đá, những tình huống như vậy chỉ diễn ra trong khoảnh khắc thôi. Tất cả các cầu thủ đều muốn chơi tốt và không ai muốn phạm lỗi trong tình huống đó cả. 

Tôi sẽ về xem lại tình huống ấy như thế nào. Quyết định đã được trọng tài đưa ra rồi và tất cả chúng ta đều phải tôn trọng quyết định của trọng tài."

Hà Nội FC đã giành chiến thắng 2-1 trước HAGL. Chiến thắng này không chỉ giúp đội bóng thủ đô củng cố ngôi đầu bảng mà còn vô địch lượt đi sớm 1 vòng đấu.

Bảng xếp hạng V-League

Những điều rút ra sau trận Hà Nội 2-1 HAGL
Với một phong độ cao, Nguyễn Văn Quyết và các đồng đội đã giành 3 điểm thuyết phục trên sân nhà trước thầy trò Kiatisuk. Và dưới đây là những điểm nhấn sau trận Hà Nội 2-1 HAGL.

Đã rõ lý do Công Phượng biến mất bất ngờ ở đại chiến Hà Nội vs HAGL
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không thể góp mặt trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL ở vòng 12 V.League 2022, và HLV Kiatisuk đã tiết lộ nguyên nhân đằng sau đó.

Trọng tài FIFA đối mặt án phạt khi tước mất quả phạt đền của HAGL
Trọng tài bắt chính trận Hà Nội đấu HAGL, Ngô Duy Lân đối diện với án phạt sau sai sót ở tình huống Duy Mạnh đạp vào chân tiền đạo Bruno.

Đức Huy khâu 3 mũi ở đầu
Tiền vệ Phạm Đức Huy sau khi đi kiểm tra đã phải khâu 3 mũi ở vùng đầu với chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL vào tối qua.